online left

CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI

212 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Bệnh Trĩ Nội

Bệnh trĩ nội là loại bệnh đạng xuất hiện ngày càng nhiều trong xã hội, bệnh không gây chết người nhưng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt. Bệnh trĩ nội chia thành các cấp độ: trĩ nội độ 1, trĩ nội độ 2. Càng nặng thì bệnh càng nguy hiểm.

Cách điều trị bệnh trĩ nội

thuoc-chua-tri

 

Trĩ là một bệnh do sự căng dãn quá mức của hệ thống tĩnh mạch trên và dưới hậu môn. Đây là một bệnh tương đối phổ biến và nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày này, nhiều người do tính chất công việc phải ngồi nhiều, ít vận động, chế độ ăn uống ít chất xơ nên bệnh trĩ càng gia tăng mạnh.

Bệ.

 
 

Cách dùng thuốc chữa bệnh trĩ nội độ 2

benh-tri-noi


Bệnh trĩ được hình thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở mô xung quanh vùng hậu môn. Có hai loại trĩ: trĩ nộitrĩ ngoại. Trĩ nội là chịu sức nén bên trong nên có chiều hướng sung huyết và đôi khi bị sa, trĩ ngoại có thể có huyết khối phát triển rất đau.

Bệnh trĩ là một bệnh rất phổ biến,.

 
 

TÌM HIỂU VỀ TRĨ NỘI CẤP ĐỘ 1

tim-hieu-tri-noi-do-1-1

 

Ban Nam ( Hưng Yên) có hỏi: Tôi bị một số triệu chứng như sau: đi phân rắn thì bị chảy máu. Nếu đi đại tiện phân thường tì không sao, ngồi không bị đau rát cũng chưa có bị sa túi trĩ. Tôi chỉ bị xước ở vùng hậu môn, bác sĩ nói tôi bị giai đoạn đầu, uống thuốc cũng đỡ, nhưng giờ bị táo bón là.

 
 

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ nội ?

nguyen-nhan-gay-ra-benh-tri-noiNguyên nhân gây ra bệnh trĩ nội ?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ, đây là bệnh thường xuất hiện nhiều ở những người ít vận động, người ngồi, đứng nhiều đặc biệt là dân văn phong thì tỉ lệ mắc bệnh rất là cao.

Nguyên nhân gây bệnh trĩ nội có rất nhiều nguyên nhân, sau đây là những nguyên.
 
 

Bệnh trĩ nội là gì?

benh-tri-noiBệnh trĩ nội là gì ? Các giai đoạn của bệnh

Bệnh trĩ là loại bệnh đạng xuất hiện ngày càng nhiều trong Xã Hội, bệnh không gây chết người nhưng làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt. Bệnh trĩ được chia làm 2 loại là bệnh trĩ nộibệnh trĩ ngoại.

Bệnh trĩ nội là bệnh thương thấy ở vùng.